Làm giấy phép kinh doanh

24/12/2013 14:26 PM

Dưới đây là 1 số dịch vụ làm giấy phép kinh doanh mà bạn cần:

Thay đổi tên công ty :Đổi tên trên giấy phép kinh doanh đồng nghĩa với việc bạn phải đổi con dấu doanh nghiệp. Đây là nhu cầu khá phổ biến của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các doanh nghiệp đang trong giai đoạn hình thành và phát triển một thương hiệu mới. Bạn chỉ cần Email hoặc Fax cho chúng tôi Giấy phép kinh doanh + tên doanh nghiệp mới.

Thay đổi địa chỉ công ty : Chuyển địa chỉ, thay đổi địa điểm giao dịch không nằm ngoài lợi ích chung của doanh nghiệp nhằm phù hợp hơn với tình hình công ty và thị trường. Hãy Email hoặc Fax cho chúng tôi giấy phép kinh doanh + địa chỉ mới.

Thay đổi người đại diện theo pháp luật : Hãy cho chúng toi biết CMND/ hộ chiếu của người đại diện pháp luật mới. Người đại diện pháp luật giống như thuyền trưởng của một con tàu, rất quan trọng. Tuy nhiên, đôi khi trong quá trình hoạt động, để tốt hơn cho doanh nghiệp, người đại diện pháp luật cần được thay bằng người khác.

Thay đổi vốn điều lệ : Tăng hoặc giảm vốn điều lệ là chuyện bình thường của các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Hãy cho chúng tôi biết mức vốn điều lệ mới + cơ cấu góp vốn mới + CMND/ hộ chiếu của các thành viên/ cổ đông mới.

Thay đổi cổ đông sáng lập/ thành viên góp vốn : Cũng như vốn điều lệ, số thành viên, cổ đông sáng lập của công ty cũng có thể thay đổi không ngoài mục đích tạo lợi ích cho doanh nghiệp va các nhà đầu tư. Hãy cho chúng tôi biết CMND/ hộ chiếu của thành viên mới + phần lớn của người mới + cơ cấu góp vốn mới + giấy phép kinh doanh.  Tất cả các công việc còn lại là cùa chúng tôi.

Thay đổi ngành nghề kinh doanh : Mở rộng thị trường, sản phẩm hoặc dịch vụ mới là hướng đi của các công ty đang trên con đường phát triển. Hãy Email hoặc Fax cho chúng tôi tất cả các ngành nghề bạn muốn bổ sung hoặc giảm.

Thay đổi chủ doanh nghiệp tư nhân : Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi CMND/ hộ chiếu của chủ sở hữu mới + Giấy phép kinh doanh. Đây là nhu cầu rất thường thấy của các doanh nghiệp

Thay đổi chủ sở hữu công ty TNHH 1 thành viên : Bạn đã mệt mỏi, bạn không đủ khả năng để lèo lái doanh nghiệp, bạn thấy thị trường không thể khai thác hoặc bạn chỉ muốn bán để kiếm lời. Có nhiều lý do để người ta bán công ty của mình. Dù thế nào thì đó cũng là chuyện rất bình thường. Hãy gửi cho chúng tôi CMND/ hộ chiếu của chủ sở hữu mới + Giấy phép kinh doanh.

Thay đổi cùng lúc nhiều nội dung trên giấy phép kinh doanh : Bạn muốn thay đổi cùng lúc nhiều nội dung trên giấy phép kinh doanh? Hãy Email hoặc Fax cho chúng tôi những nội dung mà bạn muốn bổ sung + Giấy phép kinh doanh. Tất cả công việc còn lại sẽ là của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên tư vấn thủ tục, cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói, đăng ký thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh, làm mới giấy phép kinh doanh, thay đổi giấy phép kinh doanh: vốn, địa chỉ trụ sở, thành viên, ngành nghề…

Thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh đơn giản, nhanh chóng. Hãy Fax: 08 38461 885 hoặc Email về địa chỉ:giayphepkinhdoanh.vn@gmail.com cho chúng tôi:

 1. Giấy phép kinh doanh bản chính
 2. Giấy Mã số thuế bản chính (nếu có)
 3. Thông tin cần thay đổi
 4. Thông tin của người liên hệ: Tên, số điện thoại liên hệ
 • Thời gian: 1 – 5 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ
 • Phí dịch vụ: 200.000 – 400.000 đ/ 1 dịch vụ (Chưa bao gồm lệ phí Nhà nước)

Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ làm nhanh theo yêu cầu khách

Nhằm giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của khách hàng trong lúc so sánh loại hình doanh nghiệp để đăng ký kinh doanh, các doanh nghiệp đã thành lập rồi nắm bắt được quy định, cơ cấu hoạt động. thay đổi giấy phép kinh doanhlàm giấy phép kinh doanh giúp quý khách hàng thành lập công ty một cách dễ dàng, thủ tục đơn giản.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐÀO TẠO ĐỊNH HƯỚNG VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP
 • Địa chỉ : 25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú 
 • Điện thoại: 08 6274 3959, 
 • Fax: 355 941 69
 • DĐ 0913 100 223 hoặc 092 759 1086
 • Website: http://dangkydoanhnghiep.net.vn/