• Làm giấy phép kinh doanh trung tâm ngoại ngữ

  Làm giấy phép kinh doanh trung tâm ngoại ngữ

  Nước ta đang dần tiến đến con đường hội nhập với thế giới do đó kiến thức ngoại ngữ rất quan trọng và cần thiết đối với chúng ta. Điều này đòi hỏi cần có nhiều trung tâm ngoại ngữ để đáp ứng nhu cầu thiết thực nhất cho mọi người. Và bạn đang có ý định kinh doanh trung tâm ngoại ngữ? Bạn đang lo lắng về các thủ tục lam giay phep kinh doanh? Hãy để Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp tư vấn giúp Bạn.

 • Làm giấy phép kinh doanh vũ trường

  Làm giấy phép kinh doanh vũ trường

  Hiện nay nhu cầu sống của con người tăng cao do đó các dịch vụ vui chơi, giải trí luôn được mọi người xem trọng, đa phần giới trẻ rất thích những vũ trường, sàn nhảy. Bạn đang muốn kinh doanh vũ trường? Và không biết những thủ tục lam giay phep kinh doanh như thế nào? Hãy để Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp giúp bạn thực hiện điều đó.

 • Giải đáp thắc mắc xung quanh giấy phép kinh doanh

  Giải đáp thắc mắc xung quanh giấy phép kinh doanh

  Bạn đang có ý tưởng kinh doanh và không biết phải bắt đầu từ đâu? Hãy để CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐÀO TẠO ĐỊNH HƯỚNG VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP giúp bạn giải quyết những thắc mắc xoay quanh vấn đề cấp phép, lam giay phep kinh doanh, thay doi giay phep kinh doanhthanh lap cong ty.

 • Làm giấy phép kinh doanh thực phẩm chức năng

  Làm giấy phép kinh doanh thực phẩm chức năng

  Tại Việt Nam, ngành kinh doanh thực phẩm chức năng đang có sức hút lớn đối với nhiều doanh nghiệp. Các cơ quan muốn kinh doanh ngành này cần làm thủ tục lam giay phep kinh doanh trước khi đưa ra thị trường, nhưng không hẳn ai cũng biết về thủ tục hồ sơ xin lam giay phep kinh doanh. Nắm bắt được nhu cầu của quý khách hàng, Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp xin tư vấn xin giấy phép kinh doanh thực phẩm chức năng như sau:

 • Làm giấy phép kinh doanh lưu hành mỹ phẩm

  Làm giấy phép kinh doanh lưu hành mỹ phẩm

  Các sản phẩm mỹ phẩm dù là nhập khẩu hay sản xuất trong nước đều phải được kiểm nghiệm và lam giay phep kinh doanh lưu hành mỹ phẩm theo quy định của nhà nước. Nắm bắt được yêu cầu của các bạn Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp xin tư vấn một số vấn đề sau.

 • Làm giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không

  Làm giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không

  Việc lam giay phep kinh doanh vận chuyển hàng không phải phù hợp với quy hoạch phát triển hãng hàng không. Hãng hàng không đề nghị lam giay phep kinh doanh vận chuyển hàng không phải đáp ứng đủ các điều kiện quy định tại Khoản 1 Điều 110 Luật hàng không dân dụng Việt Nam và các điều kiện quy định của Nghị định số 30/2013/NĐ-CP.

 • Làm giấy phép kinh doanh xăng dầu

  Làm giấy phép kinh doanh xăng dầu

  Kinh doanh xăng dầu hiện nay là một ngành tiềm năng và có lợi nhuận cao. Bạn đang muốn kinh doanh xăng dầu? Và bạn không biết cần những điều kiện gì và thủ tục như thế nào. Định Hướng Và Phát triển Doanh Nghiệp chuyên các dịch vụ thanh lap cong ty, lam giay phep kinh doanh, thay doi giay phep kinh doanh .... sẽ tư vấn cho các bạn một số vấn đề sau.

 • Làm giấy phép kinh doanh vui chơi giải trí

  Làm giấy phép kinh doanh vui chơi giải trí

  Việt Nam đang có thị trường rất tiềm năng để phát triển ngành công nghiệp vui chơi giải trí. Và bạn là một trong những người muốn khai thác tiềm năng này. Bạn đang băn khoăn không biết phải lam giay phep kinh doanh như thế nào?

 • Làm giấy phép kinh doanh bán hàng qua mạng

  Làm giấy phép kinh doanh bán hàng qua mạng

  Bạn đang có dự định bán hàng qua mạng? Bạn băn khoan không biết có phải lam giay phep kinh doanh không? Và thủ tục ra sao? Hãy để Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp tư vấn giúp bạn những thủ tục xoay quanh giay phep kinh doanh bán hàng qua mạng.

 • Làm giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế

  Làm giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế

  Một trong các điều kiện khách nước ngoài muốn đi du lịch tại Việt Nam quan tâm là doạnh nghiệp lữ hành mình đặt dịch vụ có chức năng kinh doanh lữ hành quốc tế theo quy định của pháp luật Việt Nam hay không? Nhằm thu hút được khách hàng cũng như hoạt động kinh doanh hợp pháp doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục lam giay phep kinh doanh lữ hành Quốc tế.