• Vốn điều lệ khi thành lập công ty

  Vốn điều lệ khi thành lập công ty

  Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào điều lệ của công ty. Tùy vào ngành nghề công ty kinh doanh mà bạn có thể khai báo hạn mức vốn điều lệ khác nhau tuy nhiên  phải phù hợp với quy mô ngành nghề của công ty. Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp xin giới thiệu những định mứa của vốn điều lệ khi thanh lap cong ty như sau:

 • Làm giấy phép kinh doanh tạp hóa

  Làm giấy phép kinh doanh tạp hóa

  Cửa hàng tạp hóa là loại hình kinh doanh dễ dàng nhất của các hộ gia đình, tuy nhiên kinh doanh tạp hóa cũng cần phải có giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật, Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp xin hướng dẫn những thủ tục lam giay phep kinh doanh hợp lệ.

 • Cách thành lập công ty

  Cách thành lập công ty

  Bạn đang muốn thanh lap cong ty nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Hãy để  Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp giúp bạn định hướng và hướng dẫn những thủ tục cần thiết để bạn có được một bước đầu hoàn chỉnh cho sự nghiệp của mình. 

 • Thủ tục cần thiết để thành lập công ty

  Thủ tục cần thiết để thành lập công ty

  Để thanh lap cong ty bạn cần thực hiện những thủ tục cần thiết để đúng theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên để thực hiện được bạn cần phải tìm hiểu những điều liên quan đến thủ tục bắt buộc. Hãy để Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp sẽ hướng dẫn giúp bạn những thủ tục sau:

 • Điều kiện để thành lập công ty

  Điều kiện để thành lập công ty

  Kinh doanh là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công, tuy nhiên để có thể  thanh lap cong ty đúng theo quy định của pháp luật là điều không dễ dàng. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đào Tạo Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp  sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong bước đầu thành lập sự nghiệp, lam giay phep kinh doanhthay doi giay phep kinh doanh

 • Làm giấy phép kinh doanh quán karaoke

  Làm giấy phép kinh doanh quán karaoke

  Ngày nay các dịch vụ giải trí luôn được nâng cao để đáp ứng nhu cầu sống của con người. Bạn đang muốn kinh doanh lĩnh vực karaoke? Tuy nhiên bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề lam giay phep kinh doanh? Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp sẽ hướng dẫn giúp bạn những thủ tục và trình tự thực hiện như sau:

 • Làm giấy phép kinh doanh vận tải

  Làm giấy phép kinh doanh vận tải

  Kinh doanh vận tải là các doanh nghiệp có xe chuyên chở khách và hàng hóa. Có thể là xe khách, xe taxi, xe chở hàng, xe cho thuê có lái, xe cho thuê không lái, hợp đồng đưa đón cán bộ công nhân viên, hợp đồng vận chuyển hàng hóa và các dịch vụ có liên quan... Hiện nay ngành kinh doanh vận tải luôn đóng vai trò quan trọng nhất, tuy nhiên để lam giay phep kinh doanh vận tải là điều không hề dễ dàng đối với các doanh nghiệp.

 • Làm giấy phép kinh doanh quán ăn

  Làm giấy phép kinh doanh quán ăn

  Bạn đang muốn kinh doanh quán ăn? Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu? Thủ tục   lam giay phep kinh doanh như thế nào? Hãy để Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp hướng dẫn những thủ tục liên quan đến việc  lam giay phep kinh doanh quán ăn, để bạn có bước bắt đầu thuận lợi.

 • Làm giấy phép kinh doanh xe máy cũ

  Làm giấy phép kinh doanh xe máy cũ

  Bạn đang muốn kinh doanh xe máy cũ? Bạn đang e ngại về vấn đề  lam giay phep kinh doanh cho phù hợp với quy định của pháp luật? Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu. Hãy để Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp  giới thiệu những thủ tục và những điều kiện cần để có thể lam giay phep kinh doanh hợp lệ.

 • Làm giấy phép kinh doanh siêu thị mini

  Làm giấy phép kinh doanh siêu thị mini

  Trong thời đại kinh tế hiện nay đang suy thoái thì siêu thị mini lại là giải pháp cho sự lựa chọn khi đi mua sắm của người tiêu dùng. Chính vì thế mà việc mở siêu thị mini hoạt động rất mạnh mẽ. Tuy nhiên để lam giay phep kinh doanh là điều không hề dễ dàng, hãy để Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp hướng dẫn bạn cách thức lam giay phep kinh doanh cho loại hình siêu thị mini.