• Thủ tục cần thiết để thành lập công ty

  Thủ tục cần thiết để thành lập công ty

  Để thanh lap cong ty bạn cần thực hiện những thủ tục cần thiết để đúng theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên để thực hiện được bạn cần phải tìm hiểu những điều liên quan đến thủ tục bắt buộc. Hãy để Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp sẽ hướng dẫn giúp bạn những thủ tục sau:

 • Điều kiện để thành lập công ty

  Điều kiện để thành lập công ty

  Kinh doanh là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công, tuy nhiên để có thể  thanh lap cong ty đúng theo quy định của pháp luật là điều không dễ dàng. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đào Tạo Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp  sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong bước đầu thành lập sự nghiệp, lam giay phep kinh doanhthay doi giay phep kinh doanh

 • Làm giấy phép kinh doanh quán karaoke

  Làm giấy phép kinh doanh quán karaoke

  Ngày nay các dịch vụ giải trí luôn được nâng cao để đáp ứng nhu cầu sống của con người. Bạn đang muốn kinh doanh lĩnh vực karaoke? Tuy nhiên bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề lam giay phep kinh doanh? Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp sẽ hướng dẫn giúp bạn những thủ tục và trình tự thực hiện như sau:

 • Làm giấy phép kinh doanh vận tải

  Làm giấy phép kinh doanh vận tải

  Kinh doanh vận tải là các doanh nghiệp có xe chuyên chở khách và hàng hóa. Có thể là xe khách, xe taxi, xe chở hàng, xe cho thuê có lái, xe cho thuê không lái, hợp đồng đưa đón cán bộ công nhân viên, hợp đồng vận chuyển hàng hóa và các dịch vụ có liên quan... Hiện nay ngành kinh doanh vận tải luôn đóng vai trò quan trọng nhất, tuy nhiên để lam giay phep kinh doanh vận tải là điều không hề dễ dàng đối với các doanh nghiệp.

 • Làm giấy phép kinh doanh siêu thị mini

  Làm giấy phép kinh doanh siêu thị mini

  Trong thời đại kinh tế hiện nay đang suy thoái thì siêu thị mini lại là giải pháp cho sự lựa chọn khi đi mua sắm của người tiêu dùng. Chính vì thế mà việc mở siêu thị mini hoạt động rất mạnh mẽ. Tuy nhiên để lam giay phep kinh doanh là điều không hề dễ dàng, hãy để Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp hướng dẫn bạn cách thức lam giay phep kinh doanh cho loại hình siêu thị mini.

 • Làm giấy phép kinh doanh công ty tổ chức sự kiện

  Làm giấy phép kinh doanh công ty tổ chức sự kiện

  Với thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay việc tổ chức các sự kiện sẽ mang sự gần gũi của sản phẩm, dịch vụ đến với cộng đồng và đa số các Doanh Nghiệp vẫn thường chọn lựa những gói dịch vụ của các công ty tổ chức sự kiện, từ đó các công ty quảng cáo và hoạt động trong ngành nghề này đã ra đời tuy nhiên để lam giay phep kinh doanh cho công ty tổ chức sự kiện là điều không hề dễ dàng.

 • Làm giấy phép kinh doanh khách sạn

  Làm giấy phép kinh doanh khách sạn

  Việt Nam với lợi thế lớn là có nhiều danh lam thắng cảnh hàng năm nước ta đã tiếp đón một số lượng lớn du khách từ đó loại hình kinh doanh khách sạn đã dần phát triển, tuy nhiên để lam giay phep kinh doanh cho loại hình này thì không phải là điều dễ dàng, hãy để Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp sẽ giúp bạn làm điều đó.

 • Làm giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp

  Làm giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp

  Ngày nay việc bán hàng đa cấp không còn xa lạ nữa đối với người tiêu dùng, với mức lợi nhuận mang lại không hề nhỏ đã thu hút rất nhiều cá nhân và công ty, tuy nhiên việc lam giay phep kinh doanh cho ngành nghề này không phải đơn giản. Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn những thủ tục cần thiết nhất.

 • Làm giấy phép kinh doanh công ty may mặc

  Làm giấy phép kinh doanh công ty may mặc

  Xã hội đang phát triển kéo theo nhu cầu sống của con người cũng tăng cao, từ đó thị trường may mặc cũng không ngừng cải tiến và phát triển. Bên cạnh đó đã xuất hiện nhiều công ty kinh doanh về ngành nghề này, tuy nhiên để lam giay phep kinh doanh không phải là điều đơn giản. Hãy để Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp hướng dẫn những thủ tục.

 • Làm giấy phép kinh doanh trung tâm gia sư

  Làm giấy phép kinh doanh trung tâm gia sư

  Đối với các bậc phụ huynh hiện nay việc học hành của con là điều vô cùng quan trọng, để có thể mang đến nguồn kiến thức vững chắc cho con các bậc phụ huynh đã tìm đến những trung tâm gia sư từ đó các trung tâm đã dần hình thành và phát triển mạnh mẽ. Bạn đang có ý định kinh doanh trung tâm gia sư? Định Hướng Và Phát Triển sẽ hướng dẫn bạn những thủ tục lam giay phep kinh doanh.