• Làm giấy phép kinh doanh thu mua phế liệu

  Làm giấy phép kinh doanh thu mua phế liệu

  Do nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng cao từ đó các vật dụng phế liệu cũng gia tăng mạnh mẽ, tuy nhiên các phế liệu đó có thể mang đi tái chế để có thể tái sử dụng và bảo vệ môi trường sống, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh thu mua phế liệu sau khi hoàn thành thủ tục lam giay phep kinh doanh thu mua phế liệu. Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp giới thiệu các bước thực hiện đơn giản như sau:

 • Thủ tục lam giay phep kinh doanh thuốc tây

  Thủ tục lam giay phep kinh doanh thuốc tây

  Để có thể kinh doanh thuốc tây theo đúng quy định của pháp luật, Bạn cần phải thực hiện thủ tục   lam giay phep kinh doanh, Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp xin hướng dẫn các bước thực hiện thủ tục  lam giay phep kinh doanh thuốc tây như sau:

 • Làm giấy phép kinh doanh thuốc tây

  Làm giấy phép kinh doanh thuốc tây

  Nhu cầu sức khỏe của con người luôn được xem trọng, từ đây những tiệm thuốc tây lần lượt xuất hiện, để có thể kinh doanh về thuốc tây bạn cần phải có đủ điều kiện và phải thực hiện những thủ tục lam giay phep kinh doanh. Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp giới thiệu những điều kiện kinh doanh thuốc tây như sau:

 • Làm giấy phép kinh doanh công ty in ấn

  Làm giấy phép kinh doanh công ty in ấn

  Dịch vụ in ấn là một ngành nghề đang dần phát triển mạnh mẽ, từ đó các công ty, doanh nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều, bạn đang có ý tưởng kinh doanh in ấn nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu. Hãy để Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp hướng dẫn những bước thực hiện thủ tục lam giay phep kinh doanh để đúng theo quy định của pháp luật.

 • Làm giấy phép kinh doanh vàng

  Làm giấy phép kinh doanh vàng

  Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ từ đó những tiệm vàng, trang sức đã mọc lên như nấm, để có thể kinh doanh vàng theo đúng quy định của pháp luật bạn cần phải lam giay phep kinh doanh ngành nghề kinh doanh vàng, hoạt động mua bán vàng miếng, vàng nữ trang và sản xuất vàng là hoạt động kinh doanh có điều kiện. Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp xin hướng dẫn những thủ tục để có thể đăng ký kinh doanh vàng như sau:

 • Điều kiện để thành lập công ty phần mềm

  Điều kiện để thành lập công ty phần mềm

  Công nghệ thông tin đang dần phát triển mạnh mẽ đây cũng chính là điều kiện thuận lợi để các quý công ty và doanh nghiệp có thể thành lập và kinh doanh, tuy nhiên để thanh lap cong ty phần mềm bạn cần phải đáp ứng những điều kiện theo quy định của pháp luật. Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp xin giới thiệu những điều kiện cơ bản để bạn có thể dễ dàng thanh lap cong ty.

 • Điều khoản thành lập công ty năm 2014

  Điều khoản thành lập công ty năm 2014

  Nước ta đang dần phát triển nền kinh tế vững mạnh, điều này đã dẫn đến nhiều công ty, doanh nghiệp được thành lập. Tuy nhiên để thanh lap cong ty theo đúng quy định của pháp luật bạn cần phải biết điều khoản. Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp xin giới thiệu những điều khoản mới trong năm 2014.

 • Thành lập công ty xuất nhập khẩu

  Thành lập công ty xuất nhập khẩu

  Nhờ chính sách mở cửa thị trường Việt Nam đã dần được cải tiến và phát triển mạnh mẽ, từ đây xu hướng xuất nhập khẩu hàng hóa tiêu dùng, các mặt hàng kinh tế ngày càng cao. Bạn đang muốn kinh doanh về ngành nghề xuất nhập khẩu và muốn thanh lap cong ty nhưng không biết thủ tục làm như thế nào. Hãy để Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp hướng dẫn bạn cách thức thực hiện những thủ tục như sau:

 • Thủ tục thành lập công ty bất động sản

  Thủ tục thành lập công ty bất động sản

  Nhu cầu nhà ở của con người luôn được nâng cao, từ đây các công ty bất động sản đã dần xuất hiện và phát triển mạnh mẽ tuy nhiên để thanh lap cong ty bất động sản không phải là điều dễ dàng đối với các doanh nghiệp, công ty mới hình thành. Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp giới thiệu thủ tục thanh lap cong ty, lam giay phep kinh doanh bất động sản để bạn có thể dễ dàng trong bước đầu lập nghiệp.

 • Vốn pháp định khi thành lập công ty

  Vốn pháp định khi thành lập công ty

  Vốn pháp định là mức vốn tối thiểu phải có để thanh lap cong ty theo luật doanh nghiệp. Theo quy định của pháp luật, chỉ có  một số ngành nghề mới cần đến vốn pháp định. Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp xin giới thiệu cụ thể để Bạn có thể dễ dàng nắm được những quy định cần thiết trong bước đầu thanh lap cong ty.