• Làm giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa

  Làm giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa

  Ngành du lịch phát triển đánh phản ánh thực tế sự phát triển của các ngành dịch vụ phát triển trong nền kinh tế thị trường, các công ty kinh doanh về du lịch cũng phát triển mạnh mẽ. Nhưng chủ yếu là làm các đại lý du lịch, sau đó bán các tuor cho các đơn vị khác đủ điều kiện kinh doanh thu lượi nhuận trung gian. Khi mà Quý khách muốn thực hiện tất cả vấn đề kinh doanh của mình, nhưng không biết thủ tục thế nào?

 • Tư vấn thành lập chi nhánh cho công ty nước ngoài tại Việt Nam

  Tư vấn thành lập chi nhánh cho công ty nước ngoài tại Việt Nam

  Bạn đang muốn thành lập chi nhánh cho công ty nước ngoài tại Việt Nam nhưng lại không biết phải thực hiện những thủ tục nào? thời gian giải quyết bao lâu? Chi phí cho các khoản đăng ký thủ tục, giấy tờ. Giờ không còn khó khăn nữa khi đến với Định Hướng và Phát Triển Doanh Nghiệp, hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó.

 • Làm giấy phép kinh doanh gas

  Làm giấy phép kinh doanh gas

  Bạn đang muốn kinh doanh gas, nhưng bạn không biết phải lam giay phep kinh doanh thế nào. Thủ tục lam giay phep kinh doanh là gì? Bạn không cần phải lo lắng. Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp sẽ tư vấn kỹ cho các bạn như sau.

 • Làm giấy phép kinh doanh spa - thẩm mỹ viện

  Làm giấy phép kinh doanh spa - thẩm mỹ viện

  Bạn đang muốn kinh doanh bên lĩnh vực Spa - thẩm mỹ  viện nhưng không biết phải lam giay phep kinh doanh thế nào? Giờ đây công ty CP Đào Tạo Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp sẽ tư vấn rõ cho các bạn về thủ tục Lam giay phep kinh doanh như sau.

 • Làm giấy phép kinh doanh phòng nét

  Làm giấy phép kinh doanh phòng nét

  Bạn đang muốn kinh doanh phòng nét và bạn không biết phải lam giay phep kinh doanh như thế nào. Bây giờ bạn đã có câu trả lời rồi nhé.

 • Thủ tục thuế khi thay đổi tên công ty như thế nào

  Thủ tục thuế khi thay đổi tên công ty như thế nào

  Khi bạn muốn thay đổi tên công ty tức là bạn cũng đã thay doi giay phep kinh doanh. Khi đó thủ tục trên thế sẽ như thế nào và có phức tạp hay không?

 • Thay đổi giấy phép kinh doanh - Ngành nghề kinh doanh

  Thay đổi giấy phép kinh doanh - Ngành nghề kinh doanh

  Lam giay phep kinh doanh đã là một chuyện. Khi chúng ta muốn thay doi giay phep kinh doanh vi phải thay đổi địa chỉ công ty, tên công ty, tên chi nhánh, vốn điều lệ..... Và điều này cũng sẽ trở nên vô cùng đơn giản nếu bạn liên hệ với Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp ngay hôm nay.

 • Làm giấy phép kinh doanh giá rẽ tại Định Hướng và Phát Triển Doanh Nghiệp

  Làm giấy phép kinh doanh giá rẽ tại Định Hướng và Phát Triển Doanh Nghiệp

  Làm giấy phép kinh doanh giá rẽ tại Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp. Các bạn muốn là giấy phép kinh doanh tại 24 quận huyện thành phố Hồ Chí Minh hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo uy tính, không chính xác không lấy tiền.

 • Thành lập công ty cần bao nhiêu vốn

  Thành lập công ty cần bao nhiêu vốn

  Để thành lập công ty thì cần mất nhiều vốn hay không? Cụ thể thì khoảng bao nhiêu vốn là vừa đủ? Bạn đang băn khoăn về vấn đề tài chính trước khi thành lập công ty. Định Hướng Và Phát Triển DN sẽ tư vấn cho bạn kỹ hơn về vấn đề này.

 • Thành lập công ty hay thanh lap cong ty

  Thành lập công ty hay thanh lap cong ty

  Thành lập công ty là gì? Thành lập công ty cần những thủ tục gì? Dịch vụ thành lập công ty giá rẽ ở đâu? Các bạn có muốn biết  điều này. Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp sẽ tư vấn miễn phí giúp các bạn.