Thành lập công ty hay thanh lap cong ty

19/09/2014 2:55 AM

Công ty CP Đào tạo Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp chuyên các dịch vụ thành lập công ty, làm giấy phép kinh doanh, thay đổi giấy phép kih doanh, vay vốn ngân hàng, báo cáo thuế....

Với đội ngũ luật sư giỏi, chuyên viên kế toán nhiệt tình. Chúng tôi tự tin để giúp các bạn hoàn thành thủ tục thành lập công ty một cách nhanh nhất và chính xác nhất.


Thành lập công ty là 1 dịch vụ hiện nay có khá nhiều người quan tâm vì những nhu cầu khác nhau. Người muốn tìm dịch vụ thành lập công ty để phát triển sự nghiệp bản thân, người thì muốn thực hiện thành lập công ty để tăng thêm thu nhập... Và trong số đó, chắc hẳn bạn là 1 người đang quan tâm đến vấn đề này.

Thành lập công ty hiện nay có rất nhiều công ty thực hiện dịch vụ, nhưng để chọn được đơn vị thực hiện uy tín trước và sau khi thanh lap cong ty cũng như các vấn đề về thuế hay pháp lý khi bắt đầu triển khai các kế hoạch kinh doanh.
 Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thực hiện thành lập công ty, hãy nên tìm hiểu rõ những thứ được nhận trước khi thành lập cũng như sau khi thành lập, đừng nên quan tâm đến chi phí mà hãy quan tâm đến cái bạn sẽ nhận được khi thực hiện dịch vụ, bởi vì những chi phí phát sinh liên quan khi thực hiện thành lập. 

Với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng các bước thực hiện thành lập 1 công ty phải làm như thế nào? Thủ tục thực hiện khi thành lập công ty như thế nào? Sau khi thực hiện thành lập công ty cần thực hiện những vấn đề gì? 

Với dịch vụ thành lập công ty tại Định Hướng và Phát Triển Doanh Nghiệp  chúng tôi miễn phí thực hiện cho khách hàng các dịch vụ mà công ty khác thu phí như:

Liên hệ đặt in hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn
Liên hệ mua phần mềm chứng thư số với giá rẻ (kê khai thuế qua mạng)
Kê khai nộp thuế môn bài.
Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng.
Liên hệ đăng công bố báo với dấu chức danh giá rẻ. 
Tư vấn các vấn đề về thuế, pháp lý sau khi thành lập công ty

I. Điều kiện thực hiện thành lập đăng ký kinh doanh

Theo như quy định tại Khoản 1, Điều 13 Luật Doanh nghiệp 2005 thì tổ chức, cá nhân Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài có quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam trừ những trường hợp không được quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp được nêu tại khoản 2, Điều 13 Luật Doanh nghiệp. 
Theo quy định tại Điều 20, Nghị định 43/2010/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp thì khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, doanh nghiệp phải gửi hồ sơ đăng ký lên phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

II. Hồ sơ thực hiện thành lập công ty bao gồm

1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp; 
2. Dự thảo Điều lệ công ty. Dự thảo điều lệ công ty phải có đầy đủ chữ ký của người đại diện theo pháp luật, của các thành viên hoặc người đại diện theo ủy quyền. Các thành viên phải cùng nhau chịu trách nhiệm về sự phù hợp pháp luật của điều lệ công ty; 
3. Danh sách thành viên công ty lập theo mẫu do Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định. Kèm theo danh sách thành viên phải có: 

 a) Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân đối với trường hợp thành viên sáng lập là cá nhân; 
 b) Bản sao hợp lệ Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền và quyết định ủy quyền tương ứng đối với trường hợp thành viên sáng lập là pháp nhân.

III.Các yêu cầu khác khi thực hiện thành lập công ty

Nếu công ty mà bạn dự định thành lập có kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định thì phải có thêm Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền hay theo quy định tại Nghị định 102/2010 hướng dẫn thi hành Luật Doanh nghiệp là văn bản xác nhận việc ký quỹ.
 Nếu công ty của bạn định kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề thì phải có thêm bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số cá nhân. Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ từ doanh nghiệp, phòng đăng ký kinh doanh xem xét và cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp.

IV. Dịch vụ thành lập công ty tại Định hướng và phát triển doanh nghiệp bao gồm:

Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp: Công ty cổ phần, công ty TNHH hai thành viên trở lên, công ty TNHH một thành viên, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân, mô hình tập đoàn. 
Tư vấn và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư trong nước hoặc nước ngoài tại Việt Nam; tư vấn loại hình doanh nghiệp, phương thức góp vốn, tên doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, các điều kiện được hưởng ưu đãi cho hoạt động của doanh nghiệp…; tư vấn và soạn thảo điều lệ, hợp đồng liên doanh, quy chế nội bộ trong doanh nghiệp; tiến hành đăng ký hoạt động, xin cấp các loại giấy phép con, làm dấu, xin cấp mã số thuế cho doanh nghiệp. 
Tư vấn cơ cấu vốn góp trong công ty giữa các nhà đầu tư. 
Tư vấn lựa chọn tên doanh nghiệp, thương hiệu của công ty. 
Tư vấn, soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục xin cấp giấy đăng ký kinh doanh, đăng ký khắc dấu pháp nhân, mã số thuế, khắc dấu chức danh, dấu mã số thuế.
Tư vấn lập sổ đăng ký cổ đông, giấy chứng nhận đăng ký phần vốn góp, cổ phiếu. 
Soạn thảo hồ sơ, quy chế quản lý nội bộ của doanh nghiệp. 
Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp triển khai hoạt động sản xuất kinh doanh; đại diện cho doanh nghiệp đàm phán, ký kết các hợp đồng với đối tác; 

Bạn muốn làm giấy phép kinh doanh, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể, thay đổi giấy phép kinh doanh, giải thể công ty, giải thể doanh nghiệp, tạm ngưng hoạt động, tạm ngừng kinh doanh tại 24 quận huyện thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên cả nước hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐÀO TẠO ĐỊNH HƯỚNG VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

Địa chỉ : 25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 62 74 39 59 - 62 74 39 59 - 22 46 16 26 - Fax: 08. 355 941 69
Form liên hệ: http://dangkydoanhnghiep.net.vn/lien-he
Website: http://dangkydoanhnghiep.net.vn - http://thanhlapcongtytphcm.com - http://giayphepkinhdoanhtphcm.com