Làm giấy phép kinh doanh giá rẽ tại Định Hướng và Phát Triển Doanh Nghiệp

21/09/2014 2:32 AM

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp

Như chúng ta đã biết những người làm kinh doanh là những người chưa bao giờ lười biếng, nhưng họ có tiếng là những người lười đụng vào những loại giấy tờ mang tính chất pháp lí. Hiểu rõ được nổi khổ của những người mới bước vào kinh doanh hoặc những doanh nghiệp gặp trục trặc trong vấn đề làm giấy phép kinh doanh, Công Ty CP Đạo Tạo Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp  đã cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp.

Vậy giấy phép đăng ký kinh doanh là gì?

Có thể hiểu là một loại giấy tờ có tính chất thông hành, nhờ đó các tổ chức kinh doanh có thể hoạt động một cách hợp pháp. Một doanh nghiệp hoạt động hợp pháp nhất định phải có, đó là giấy phép đăng ký kinh doanh. Vì vậy bắt buộc các tổ chức, cá nhân khi bước vào kinh doanh phải làm giấy phép kinh doanh.
Làm giấy phép kinh doanh đơn giản là tạo ra một giấy phép là loại giấy cho phép các cá nhân, các tổ chức hoạt động kinh doanh, khi đáp ứng đầy đủ điều kiện đăng ký kinh doanh theo những quy định của pháp luật hiện hành. Về mặt pháp lý, các đối tượng được Sở Kế hoạch và đầu tư cấp giấy phép kinh doanh có đủ điều kiện để hoạt động kinh doanh. Theo Luật doanh nghiệp, đối với các doanh nghiệp trong nước thì ngành nghề đăng ký sẽ không hạn chế ngoại trừ kinh doanh ngành nghề có điều kiện.

Làm giấy phép kinh doanh

Vậy việc làm giấy phép kinh doanh là làm những gì ?

Làm giấy phép kinh doanh là một trong những thủ tục hành chính bắt buộc mà doanh nghiệp và thương nhân phải hoàn tất trước yêu cầu của nhà nước, nhằm quản lý các công việc kinh doanh. Bất cứ hình thức kinh doanh nào chỉ được xem là hợp pháp trong nước nếu đã làm giấy phép kinh doanh.

Vậy ai sẽ đứng ra làm giấy phép kinh doanh ?

Đó chính là người đứng đầu doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện và người đại diện hợp pháp theo pháp luật của cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự phải có đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng.
Nhằm quản lý các công việc kinh doanh của doanh nghiệp và thương nhân, Nhà nước bắt buộc phải hoàn thành một trong những thủ tục hành chính của việc làm giấy phép kinh doanh đó là :

BƯỚC 1:  CHUẨN BỊ HỒ SƠ
BƯỚC 2: NỘP HỒ SƠ
BƯỚC 3: NHẬN KẾT QUẢ
BƯỚC 3: NHẬN KẾT QUẢ
BƯỚC 4: SAU ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp muốn mọi việc được thuận lợi, muốn việc làm giấy phép kinh doanh diễn ra nhan chóng và thuận lợi nhất hãy tìm đến dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của công ty CP Đào Tạo Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp  chúng tôi. Mọi thủ tục và giấy tờ pháp lí, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ các cá nhân, tổ chức một cách tận tình và thúc đẩy việc làm giấy phép kinh doanh diễn ra nhanh chóng nhất.
Trong kinh doanh, cơ hội và thời cơ đến chúng ta phải nhanh chóng bắt lấy, đừng để nó đi qua ta một cách nhanh chóng. Hãy nghĩ đến chi phí cơ hội, thời gian công sức mình bỏ ra để thực hiện những thủ tục pháp lý nêu trên, thay vì Doanh Nghiệp tự thực hiện những thủ tục làm giấy phép kinh doanh thì hãy để Định Hướng Và Phát Triển Doanh Nghiệp làm thay quý Doanh Nghiệp.

Chúng tôi là nhà tư vấn luật doanh nghiệp và làm giấy phép kinh doanh lớn nhất cả nước, nếu bạn đang vướng mắc trong các thủ tục hồ sơ nhà nước hãy liên hệ ngay tới chúng tôi  để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên viên của chúng tôi …
Những lưu ý khi tiến hành thực hiện thủ tục làm giấy phép kinh doanh :

- Khi làm giấy phép kinh doanh thì không viết tay vào các mẫu để nộp hồ sơ; không sử dụng kim bấm để bấm hồ sơ (sử dụng ghim kẹp)
- Hồ sơ và các bản sao y giấy tờ chứng thực cá nhân, chứng chỉ hành nghề, các loại giấy tờ kèm theo phải sử dụng giấy khổ A4
- Điền chính xác, rõ ràng thông tin về tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ
- Kê khai thông tin đăng ký thuế khi các Doanh nghiệp tiến hành làm giấy phép kinh doanh.

Danh sách các loại giấy phép kinh doanh dưới đây chúng tôi có thể làm nhanh và đúng hẹn ngay khi chúng tôi thỏa thuận làm việc với Quý khách, nếu thắc mắc hãy liên hệ để được tư vấn thêm

Làm giấy phép kinh doanh công ty
Làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể
Làm giấy phép kinh doanh nhà hàng
Làm giấy phép kinh doanh khách sạn
Làm giấy phép kinh doanh bất động sản
Làm giấy phép kinh doanh sản xuất
Giấy phép kinh doanh may mặc
Giấy phép kinh doanh xây dựng
Giấy phép kinh doanh có chứng chỉ hành nghề
Giấy phép kinh doanh dịch vụ bảo vệ
Giấy phép kinh doanh internet
Giấy phép kinh doanh trò chơi điện tử
Giấy phép kinh doanh karaoke
Giấy phép chi nhánh
Giấy phép văn phòng đại diện
Giấy phép kinh doanh kho, xưởng, địa điểm kinh doanh
Giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu
Giấy phép kinh doanh bán buôn rượu
Giấy phép kinh doanh bán lẻ thuốc lá
Các loại giấy phép con khác
Làm Giấy phép kinh doanh tất cả các ngành nghề (trừ ngành nghề mà pháp luật cấm kinh doanh)

Bạn muốn làm giấy phép kinh doanh, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể, thay đổi giấy phép kinh doanh, giải thể công ty, giải thể doanh nghiệp, tạm ngưng hoạt động, tạm ngừng kinh doanh tại 24 quận huyện thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên cả nước hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐÀO TẠO ĐỊNH HƯỚNG VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

Địa chỉ : 25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 62 74 39 59 - 62 74 39 59 - 22 46 16 26 - Fax: 08. 355 941 69
Form liên hệ: http://dangkydoanhnghiep.net.vn/lien-he
Website: http://dangkydoanhnghiep.net.vn - http://thanhlapcongtytphcm.com - http://giayphepkinhdoanhtphcm.com